เล่น gclub ไม่ต้องปิดเป็นความลับ

คุณเคยยินคำว่า ความลับ  ไม่มีในโลกไหม แต่ก็จะมีคนแย้งขึ้นมาว่า ถึงแม้จีคำกล่าวว่า ความลับไม่มีในโลก แต่ในโลกก็มีความลับกับเรา เสียมากมาย ยังมีอีกหลายอย่าง บนโลกใบนี้ ที่เกิดขึ้น แต่เราไม่รู้ ว่ามันเกิดขึ้นมาได้ อย่างไร ใครเป็นคนทำ อาจจะเป็นพลัง เหนือธรรมชาติ หรือสิ่งนอกโลก หรือเปล่า ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจักรวาล กว้างขนาดไหน ในโลกที่ว่ากว้างแล้ว ยังมีที่ๆกว้าง กว่านี้อีกหรือ

เราคือสิ่งมีชีวิตจริงๆ หรือเป็นเพียงข้อมูล ของใครหรือเปล่า โลกนี้ยังมีความลับ อีกมากมายที่อยากให้เรา ค้นหาแต่บางที ก็มีกำลังไม่พอที่จะไปสืบค้น อาจจะต้องเสียทั้งเงินทอง และเวลา อย่าว่าแต่โลกเลย ตัวเราเองก็มีความลับ ความลับที่ต้องการจะปกปิด คนอื่นน่ะ แต่ตัวเราเองก็รู้อยู่แก่ใจ gclub ว่าไม่ใช่เรื่องดี อย่างไปเล่นพนันมา จนหมดตัว จะอยากให้ใครรู้ล่ะ อายขายขี้หน้า คนอื่นเขาหมด  เป็นความลับ ที่น่าอับอาย ไหนจะเงินบัญชี ที่หายไปอีกความเคลื่อนไหว ของบัญชี หากพ่อแม่รู้ หรือภรรยารู้ ลูกรู้จะทำอย่างไร ก็ต้องไปยืมมาอีก เพื่อวางไว้ในบัญชีปกปิด ความอายของตัวเอง ทุกอย่างต้องเป็นไป ซึ่งความลับ นี่แหละหนา ข้อเสียของการพนัน ไม่เคยให้ใครได้ดี มีแต่โทษพาอับจน ไม่พอยังทำให้เสียหน้าเสียตา

ต้องมานั่งปิดกั้น ให้เป็นความลับ หากใครรู้เข้าเสียละ ก็อายขายหน้าเขาแย่เลย ครอบครัวอาจจะเบื่อหน่าย และรู้สึกผิดหวัง ในตัวเราเองอีกด้วย ความลับบางทีก็มีดี บางทีก็แย่เพราะ ถ้าคนข้างกายจับผิดความลับ ที่ไม่ดีที่เราปิดปิดไว้ได้ มันจะทำให้เรา ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันเสียยกใหญ่ บางรายร้ายแรงถึงขั้นแตกหัก บ้านแตกสาแรกขาดกันเลยทีเดียว

Tags: ,

{ Comments are closed! }